Thời tiết mưa gió gây khó khăn cho việc vận chuyển nội thành, vậy đâu là biện pháp giải quyết?

03:30 14/08/2017

Thời tiết mưa gió gây khó khăn cho việc vận chuyển nội thành, vậy đâu là biện pháp giải quyết?

Đối với ngành vận chuyển mà nói, thời tiết là yếu tố gây trở ngại trong việc vận chuyển hàng hóa vào nội thành, có một số hàng hóa dễ bị ướt và hư hỏng nến gặp phải thời tiết xấu.

Chính vì thế, nhiều người thường xuyên vận chuyển mặt hàng này đều cảm thấy lo ngại khi phải vận chuyển hàng hóa vào mua mưa.

Đặc biệt, thời tiết hà nội rất thất thường, thường có những trận mưa bất chợt diễn ra gây ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu không được đóng gói cẩn thận.

Vậy khi vận chuyển hàng hóa vào trời mưa thì đâu là biện pháp hay nhất ?

Sau đây là một số lưu ý để bạn có thể ngăn ngừa không cho hàng hóa bị ướt khi vận chuyển trời mưa

  • Cần đóng gói cẩn thận : Với thời tiết như thế này thì khâu đóng gói là một trong những khâu rất quan trọng, bạn cần phải đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, hãy sử dụng bao bì ni long để quấn chặt hàng hóa để không bị ướt
  • Sử dụng phương tiện vận chuyển nội thành hợp lí : Bạn không thể sử dụng những loại phương tiện xe thô sơ, không có thùng kín vì như vậy rất dễ làm cho hàng hóa bị ướt. Loại xe thích hợp để vận chuyển vào thời tiết này là xe vận tải thùng kín. Với nhiều kích thược khách nhau có thể dễ dàng vận chuyển nội thành hà nội.
  • Không kéo dài thời gian di chuyển : Khi vận chuyển hàng hóa lên xe bạn phải lựa chọn những tuyến đường hợp lí , không tắt đường để hàng hóa không quá lâu khi ở ngoài trời.

Trên đó là một số biện pháp giúp bạn có thể giảm bớt việc hàng hóa bị hư hỏng khi vận chuyển. Ngoài ra, để an toàn bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải nội thành của TDK Express