Dịch vụ cho thuê Standee chữ X ngày càng phát triển

22:21 27/04/2018

Dịch vụ cho thuê Standee chữ X ngày càng phát triển

Standee là vật dụng phổ biến được dùng trong quảng cáo trực tiếp. Người ta dùng chúng để treo các loại poster, banner phục vụ cho việc quảng bá, truyền thông tại một địa điểm, khu vực nhất định. Những chiếc khung standee có tính chất tái sử dụng rất triệt để. Người ta chỉ cần đầu tư một lần để có thể sử dụng khá lâu dài. Hơn nữa, mức độ phổ biến và tính ứng dụng cao của Standee ngày càng rộng rãi, khiến cho loại vật dụng này rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu tái sử dụng Standee chữ X, vậy nên việc cho thuê Standee đã được ra đời và ngày càng phát triển.

Thuê chân standee x để phục vụ cho công việc cấp bách của mình là một giải pháp không hề tồi đối với những trường hợp sử dụng một lần và không thường xuyên sử dụng. Đây là một dịch vụ tiện ích và tiết kiệm chi phí rất nhiều dành cho khách hàng, và chúng tôi hy vọng được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Hiện nay standee X có hai loại chân và có thể cho thuê, đây là hai loại chân chữ X đặt riêng để dành cho thuê

Về giá thuê standee chữ X thì có những giải pháp là cho thuê theo ngày và cho thuê theo sự kiện nhưng không vượt quá số ngày quy định:

Cho thuê standee theo ngày
Với việc cho thuê theo ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, bạn có thể bỏ  ra dưới 100.000 vnđ/ Chân để thuê được 3 ngày hoặc 5 ngày xảy ra sự kiện của mình.


Cho thuê theo sự kiện:
Cho thuê theo sự kiện bạn phải trả lại standee ngay khi sự kiện kết thúc với mức chi phí là  150.000 vnđ/ Chân, sự kiện không quá 10 ngày
Điều kiện cho thuê chân chữ X standee

Với việc thuê standee thì bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

- Có CMND của người thuê
- Đặt cọc một số tiền, ngay khi thuê xong sẽ được hoàng trả lại phần tiền cọc.