Thám tử Sài Gòn: 4 lý do khách hàng tin tưởng và ủng hộ

01:52 18/05/2018

Dịch vụ thám tử tư tại TP HCM trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên để chọn được văn phòng thám tử tư uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng. Thám tử Sài Gòn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng là vì 4 lý do sau.

Dịch vụ thám tử tư tại TP HCM trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên để chọn được văn phòng thám tử tư uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng. Thám tử Sài Gòn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng là vì 4 lý do sau.

Image result for thám tử tư


1, Chọn thám tử Sài Gòn để giải quyết vấn đề của bạn hiệu quả và nhanh chóng


Tại văn phòng thám tử Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng và có chính sách đãi ngộ tốt để các thám tử luôn tận tâm với công việc.

Không chỉ vậy, những vụ việc mà văn phòng thám tử nhận tương đối nhiều, kinh nghiệm làm việc luôn được trau dồi để có thể mang đến hiệu quả công việc cao.

Thám tử Sài Gòn không chỉ có nguồn lực mạnh đến từ những thám tử có chuyên môn, nghiệp vụ cao mà còn luôn ứng dụng những công nghệ máy móc tiên tiến nhất để có kết quả chính xác, những bằng chứng, chứng cứ xác thực và làm việc hiệu quả. Công nghê luôn luôn được cập nhật và phổ biến cho các thám tử.

Cách làm việc khoa học, có sự phối hợp hiệu quả và sử dụng những mối quan hệ một cách thông minh, khéo léo. Nhờ có cách làm việc hiệu quả mà thời gian làm việc được rút ngắn, sử dụng thời gian linh hoạt, luôn có những phương án back up để công việc được hiệu quả.


2, Thông tin được bảo mật tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Sài Gòn


Mọi thông tin của khách hàng chính là tài sản của khách hàng. Văn phòng thám tử Sài Gòn không được phép tiết lộ và điều này sẽ được nói rõ trong hợp đồng. 

Tính đến khi hết thời hạn hợp đồng thì những thông tin của khách hàng sẽ được hủy toàn bộ. Bảo mật thông tin cho khách hàng có thời hạn vĩnh viễn.


3, Chi phí cạnh tranh 


Nếu so sánh giá cả tại TP HCM, thám tử Sài Gòn có thể không có mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn cam kết về chất lượng kết quả công việc xứng đáng với những gì mà khách hàng phải bỏ qua.

Bởi vậy nếu so sánh giá thành thì thám tử Sài Gòn hiện đang có mức giá cực kỳ cạnh tranh trong lĩnh vực này.


4, Văn phòng thám tử Sài Gòn làm việc 24/7, không kể ngày lễ, ngày nghỉ


Do đặc thù công việc rất riêng biệt nên văn phòng thám tử tử Sài Gòn là nơi làm việc “không ngày nghỉ”. Để đảm bảo tiến độ công việc luôn được đảm bảo, nhanh chóng, kịp thời và mang lại kết quả cao nhất.

Để sử dụng các dịch vụ của văn phòng thám tử Sài Gòn, mời quý khách hàng liên hệ đến số 090.9900.666.