Hé lộ tính năng thú vị trên điện thoại iPhone 8

13:04 13/09/2017

Một phiên bản phần mềm hệ điều hành iOS 11 Beta mới được tung ra gần đây của hãng Apple đã tiết lộ một số tính năng chính của chiếc điện thoại iPhone 8, đây là chiếc smartphone mà Apple dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào thứ ba tới, tức ngày 12/9.

Apple iphone 8 hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng thú vị cho người dùng

 Trước đó, trang 9to5Mac cũng từng xác nhận về hệ thống mở khóa khuôn mặt của hãng di động Apple có tên gọi là Face ID cùng một số tính năng khác.

Tính năng nhận dạng khuôn mặt được sử dụng để mở khóa Apple iPhone 8 sẽ được gọi là Face ID. Tính năng này được cho sẽ thay thế cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone mới.

Ngoài ra, mô hình điện thoại di động thông minh cao cấp iPhone 8 được xác nhận sẽ sở hữu màn hình lớn hơn.

Bên cạnh đó những biểu tượng Animojis cũng được tái thiết kế. Về cơ bản là những hình ảnh emoji 3D dùng tính năng nhận dạng khuôn mặt và giọng nói để tạo ra tin nhắn hoạt hình.

Ngoài ra, bản beta này cũng tiết lộ, có thể mô hình điện thoại cao cấp iPhone 8 sẽ có nút Home ảo thay vì nút Home vật lý. Nó sẽ bị thay thế bằng vùng nhận diện cử chỉ được thể hiện bằng một dải màu đen cuối màn hình.

Phiên bản tiếp theo của Apple Watch sẽ có kết nối di động, điều này giúp nó có khả năng sử dụng internet mà không cần kết nối với iPhone.

Một phiên bản mới của tai nghe không dây AirPod cũng sẽ bao gồm một hộp sạc được thiết kế lại, giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng sạc mà không cần phải mở nắp bảo vệ ra.

Theo 24h.com