Nếu bạn là một nhà đầu tư nhiều trên sàn mua bán ethereum thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch ethereum uy tín và an toàn là điều quan trọng

07:02 19/05/2018

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhiều trên sàn mua bán ethereum thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch ethereum uy tín và an toàn là điều quan trọng

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhiều trên  sàn mua bán ethereum thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch ethereum uy tín và an toàn và giá rẻ ở Việt Nam cũng như thế giới là điều cực kỳ quan trọng trước khi  mua bán eth

Vì mọi giao dịch mua bán ETH trên sàn đều là online nên việc bị lừa đảo chiến đoạt tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt với những người mới bước chân vào thị trường tiền điện tử (tiền ảo), chưa có nhiều tri thức và kỹ năng để tự bảo vệ tài sản của mình.

Vậy nên mua Ethereum ở đâu uy tín tại Việt Nam? Muốn bán ETH thì bán ở đâu an toàn được giá tốt nhất? Với kinh nghiệm hơn 5 năm chinh chiến trong thị trường tiền ảo, từng mua bán và giao dịch hầu hết các đồng tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT,..tại nhiều sàn giao dịch VietNam và thế giới.

Bữa nay, tin tức bitcoin 24h xin san sẻ với Các bạn Top 8 sàn mua bán giao dịch Ethereum uy tín hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới, được mình và cộng đồng đánh giá cao về giá, tốc độ giao dịch và tương trợ khách hàng.

Sàn mua bán ethereum trên Remitano

Remitano có lẽ đã quá thân thuộc với các nhà đầu tư thường xuyên các sàn giao dịch tiền ảo rồi phải không nào. Hiện nay, khi nói đến Bitcoin thì người ta sẽ nhắc ngay đến sàn Remitano một trong những chợ bitcoin sài gòn nổi danh nhất tại Việt Nam bởi sự uy tín, an toàn và đặc biệt giá mua/bán chênh lệch rẻ nhất trong tất cả các sàn. Mới đây thì Remitano đã chính thức mở thêm dịch vụ mua bán Ethereum (ETH) cho khách hàng của mình.

Bạn chỉ cần đăng ký 1 trương mục trên Remitano.com là có thể sử dụng mua bán cả 2 đồng tiền ảo Bitcoin và Ethereum luôn, cách thức mua bán, tạo ví, bảo mật,..đều giống với Bitcoin.

Bạn có thể truy nã cập vào eth.remitano.com/ để khám phá giao diện mua bán Ethereum trên Remitano, về cơ bản thì chỉ khác bên Bitcoin cái màu nền thôi. Blog tiền ảo cũng đã có một bài hướng dẫn chi tiết từ A – Z cho mua bán ETH trên Remitano rồi.

Sàn giao dịch ethereum hàng đầu thế giới Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới hiện giờ, được xây dựng và vận hành tại Mỹ, tại đây bạn có thể mua bán Ethereum và hàng trăm coin khác nhau. Đây là sàn mà dân chơi coin tường dùng để “lướt sóng” hay còn gọi là “tradecoin” kiếm lời. Tuy nhiên, muốn mua bán trên Bittrex bạn chẳng thể tính sổ bằng USD hay VNĐ mà nó chỉ hỗ trợ đàm luận giữa BTC, ETH, USDT với các loại tiền ảo khác.

nghĩa là bạn cần mua Ethereum hoặc Bitcoin hoặc USDT sau đó nạp vào bán bitcoin trên bittrex, rồi dùng ETH, BTC hoặc USDT để mua các đồng coin khác. Thường thì mình hay bán bitcoin trên remitano hoặc Chimcugay sau đó nạp vào Bittrex để mua ETH và các coin khác, nhiều khi được giá rẻ hơn chút ít. Bán thì cũng tương tự, lấy ETH bán lấy BTC rồi chuyển về Remitano, sau đó đêm BTC bán trực tiếp tại Remitano để lấy VNĐ.

Sàn giao dịch ethereum uy tín Poloniex cho phép hơn 200 coin khác

Sàn Poloniex là một sàn giao dịch mua bitcoin gold lớn của Mỹ, phương pháp hoạt động và làm việc tương tự như sàn bittrex, Poloniex cũng được xem là sàn mua bán Ethereum, Bitcoin, Ripple,..và hơn 200 loại Altcoin uy tín, đứng top hàng đầu thế giới bây giờ. Trước đây thì Polo được người dùng sử dụng nhiều nhất nhưng thời kì gần đây với người dùng Việt Nam thường xuyên bị bắt nhập capcha, dù rằng việc này chỉ để bảo mật account của khách hàng nhưng gây khác nhiều khó chịu.

vì thế, nhiều trader Việt đã chuyển qua mua bán tại phí giao dịch bittrex. Khối lượng giao dịch Ethereum, Bitcoin và Altcoin trên sàn Polo lớn hơn Bittrex một tí và có ít coin hơn. Đây cũng là sàn dùng để chơi “lướt sóng” trade coin là cốt tử. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư Ethereum vẫn thích sử dụng vì nó là sàn lớn bảo mật tốt hơn. Để mua ETH và bán ETH trên này thì bạn làm tương tự như bán bitcoin trên sàn bittrex.