Dự án Hội An Royal Residence mang lại giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư

03:34 07/09/2017

Dự án Hội An Royal Residence mang lại giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Dự án Hội An Royal Residence mang lại giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Hội An Royal Residence là một trong những dự án tiên phong, là dự án phát triển du lịch sinh thái duy nhất tại thành phố Hội An. Với những tiện ích hiện đại hàng đầu, sang chảnh và theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án đã giúp thay đổi diện mạo của thành phố Hội An trở nên cao cấp, tiên tiến hơn.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa, là khu nghỉ dưỡng ven biển An Bàng được quy hoạch và phát triển trở thành một khu vui chơi và nghĩ dưỡng bậc nhất tại Việt Nam. Dự án Hội An Royal Residence nằm tại vị trí giao thông thuận tiện, nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch và liền kề các địa điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới. Cùng với điều kiện khí hậu nhiệt đới với 4 mùa rõ rệt quanh năm, số giờ nắng nhiều thu hút khách du lịch tới tham quan.

royal residence hội an

Tuy khu vực này có đầy đủ điều kiện để phát triển du lịch song vấn đề lưu trú, nghỉ dưỡng mới chỉ đáp ứng được 50% vì vậy du an Hoi An Royal Residence hứa hẹn trở thành dự án siêu hot tạo nên sức nóng trên thị trường mang lại nhiều giá trị hấp dẫn dành cho giới đầu tư.

Hoi An Royal Residence hoàn thành dự kiến sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp nhất tại thành phố Hội An thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo như sân golf, bể bơi, khu trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng…khiến dự án này trở thành trung tâm du lịch trọng điểm tại thành phố Hội An nói riêng và tỉnh thành miền Bắc nói chung. Các chuyên gia đánh giá với những lợi thế mà dự án sở hữu đây quả là kênh đầu tư hấp dẫn, đem lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

Với những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng, dự án Royal Residence Hội An là môi trường lý tưởng, tuyệt vời để nghỉ ngơi với không gian sống thân thiện với thiên nhiên, tầm nhìn view rộng thoáng đem đến môi trường sống chất được tốt nhất.