Du an Gem Riverside Quan 2 nên đầu tư như thế nào

04:41 12/02/2018

Quý I năm 2018 sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cấp cao sẽ được ra mắt tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một số dự án được nhiều quý khách và nhà đầu tư quan tâm nhất đây là du an Gem Riverside Quan 2.

Quý I năm 2018 sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cấp cao sẽ được ra mắt tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một số dự án được nhiều quý khách và nhà đầu tư quan tâm nhất đây là du an Gem Riverside Quan 2.

các phương án đầu tư tại du an Gem Riverside Quan 2 hiệu quả

Giá bán căn hộ du an Gem Riverside Quan 2 chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một vài chuyên gia BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của một số căn hộ sẽ rơi vào khoảng trung bình 35-38 triệu/m2. Đấy là một mức gia mà chúng tôi nhận ra khá hợp lý dành cho một vài nhà đầu tư sở hữu tâm nhìn chiến lược. Phía dưới là những phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có lợi trong tương lai.

Du an Gem Riverside Quan 2 và những thông tin thêm dành cho khách hàng, TẠI ĐÂY


*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp với những KH sở hữu hướng nhìn 2 năm trở lên)
Đối mang phương án đầu tư này, KH cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới với được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu thành thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, các dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu đô thị Palm City của CDT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu villa và nhà phố kế cạnh LakeView City của CDT Novaland, khu đô thị Saigon Sports City của CĐT Keppel Land - Chiaphua, khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh công đoạn để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng sở hữu đây là những dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thi công như: dự án thi công tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2,...
-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside Tap Doan Dat Xanh là dự án với diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của CĐT Đất Xanh. Vì thế, đấy chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến sở hữu quý khách và NĐT.
Sau 2-3 năm, khi các một vài dự án đã tương đối hoàn thành, khu vực này dần dần hình thành và khách hàng đã thấy được được thì giá nhà đất sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm trọn vẹn các dự án đã hiện hữu và bàn giao nhà, dân cư sẽ phát triển thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng, hiện đại nhất nhì đô thị thì giá bán sẽ gia tăng rất cao.

Đầu tư cho thuê du an Gem Riverside Quan 2

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
một phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đây là phương án mua nhà hiệu quả dành cho các quý khách muốn tích lũy tài sản. Bạn mang thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao có thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, khách hàng đã tích lũy được một căn hộ chung cư đẳng cấp.
có lợi thế có nhiều nhân tố quan trọng lôi kéo được một vài khách hàng sang trọng như không gian sống cấp cao, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông kết nối cũng khá tiện dụng nên căn hộ du an Gem Riverside Quan 2 là đểm đến của một vài KH đang làm việc tại khu dân cư Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Du an Gem Riverside Quan 2 và những bài phân tích thêm

Căn hộ Gem Riverside và những điều nên biết